Đóng

10/12/2015

Độc đáo chiếc váy kết từ hoa salem tại Hà Nội

Hôm đầu tuần, những ai đi ngang qua con phố Lý Thái Tổ hẳn sẽ phải ngoái lại nhìn chiếc váy kết hoa được bày biện trong một sự kiện khai trương.

1434340357-tfyvanh16_vsyb

Theo đó, người nghệ nhân đã dùng những cành salem màu trắng – tím để kết thành một chiếc đầm dạ hội đuôi cá dựa trên phần khung ma nơ canh.

Theo tìm hiểu, “tác giả” của chiếc váy hoa này là Jeremy Martin đến từ Pháp. Từng theo học ngành sinh học nên am hiểu sâu sắc về hoa, Jeremy Martin được biết đến như một nghệ nhân bậc thầy về cắm hoa. Anh từng hợp tác với các tên tuổi lớn trong làng thời trang như Alexander McQueen, Citizen K…

“Đối với tôi, hoa là nguồn cảm hứng vô tận cho người nghệ sĩ khám phá và thể hiện tình yêu cuộc sống, đồng thời là phương thức tuyệt vời để mỗi khách hàng truyền tải các thông điệp và cung bậc cảm xúc giàu có của mình”, Jérémy Martin từng tâm sự.

Jeremy Martin từng gây ấn tượng với người yêu cái đẹp khi kết hợp nghệ thuật cắm hoa với thời trang. Những chiếc mũ, mặt nạ hay thiết kế váy, áo kết từ hoa của người đàn ông tài hoa của nước Pháp tạo nhiều hứng thú cho người hâm mộ.

Tin Tức Related