Đóng

19/04/2018

Loài hoa Dendro Xanh

Thật là thú vị và đáng kinh ngạc khi biết được xu hướng yêu thích loại hoa Dendro xanh ngày càng tăng. Tuy nhiên, với những đặc điểm độc đáo của giống hoa này, sự yêu thích sẽ không còn là điều đáng ngạc nhiên. Hoa Dendro xanh tạo nên “ma lực” hấp dẫn bằng những bông hoa mảu xanh sáng cực kỳ lâu tàn, tạo nên một điểm nhấn độc đáo cho bất kỳ công trình trang trí hoa tươi nào có sự góp mặt của nó. Cùng với những bông hoa đẹp, lâu tàn, đặc tính dễ trồng cũng khiến Dendro xanh trở thành một lựa chọn thông dụng của nhà vườn, và một điểm nổi bật không thể bỏ qua chính là những bông hoa đáng yêu này đồng thời cũng được sử dụng như một giống cây kiểng trang trí không gian sống trong nhà.

Loài hoa Dendro Xanh này mang theo mình một lịch sử rất phong phú. Chúng có nguồn gốc từ Phillipines, nơi mà chúng phát triển hoàn toàn tự nhiên khắp các vùng hoang dã, cánh hoa màu xanh tựa như những cánh bướm chao lượn vô cùng sống động.

Tuy nhiên đã có sự thay đổi trên hoa Dendro Xanh này, gần đây chúng không chỉ là một loài hoa dại mà chúng còn được đem lên thị trường để buôn bán. Việc kinh doanh hiện tại đạt được thành công rực rỡ thực tế là nhờ vào màu sắc hơn là giống tổ tiên lâu đời của chúng.

Thực ra, hoa Dendro xanh này giờ đây rất hiếm, một vài loại của chúng đã tiệt chủng. Phần lớn là vì môi trường sống xung quanh của nó đã bị hủy hoại. Nhưng bạn cũng có thể trồng loài hoa hấp dẫn này ở tại nhà miễn là bạn có một quyết tâm, sự chăm chỉ và những kiến thức đúng đắn để phát triển loài hoa này.

Về cách để phát triển bông Dendro này , bạn cần phải chắc chắn là làm theo nguyên tắc cơ bản. Nếu không khí càng nóng thì bạn càng phải cung cấp nhiều nước hơn, nhiệt độ càng lạnh thì bạn càng phải cung cấp ít nước hơn. Điều đó có vẻ rất hiển nhiên, tuy vậy thực tế là bạn phải thay đổi lịch tưới phù hợp theo mùa.Suốt mùa hè, bạn cần phải tưới nước cho chúng khoảng 5 ngày một lần hoặc ngắn hơn. Tuy nhiên, vào mùa đông khoảng cách giữa mỗi lần tưới tăng lên tới 12 ngày.

Dĩ nhiên, nếu bạn không có thời gian và sự kiên trì để chăm sóc bông Dendro xanh thì lúc nào bạn cũng có thể mua chúng từ những người bán hoa và cả trên mạng tùy theo bạn. Bạn còn có thể kiếm được những bông hoa Dendro xanh cắt cành có nhiều hình dáng khác nhau. Ngoài ra, chúng còn làm cho những đóa hoa cưới của cô dâu tuyệt vời hơn và hơn thế nữa chúng còn làm nổi bật quầy tiếp tân lễ cưới và thậm chí nó còn là một sự bày trí tuyệt vời trong ngôi nhà của bạn.


Skathy/KINVPRO
Nguồn: thegardenersrake.com

Tin Tức Related